Bảng Anh (GBP) tiếp tục rạn nứt khi các cuộc đàm phán Brexit của Liên minh Châu Âu / Vương quốc Anh đạt được rào cản

Chính phủ Thụy Sĩ đã đưa ra tuyên bố rằng họ sẽ không can thiệp vào quyền của công dân trong việc chuyển tiền giữa đồng franc Thụy Sĩ và đồng Euro. Nó cũng hứa hẹn sẽ giữ cho các ngân hàng Thụy Sĩ hoạt động bình thường và bảo vệ quyền lợi của người nước ngoài. Trong bối cảnh kinh tế hiện tại, thật khó để thấy người Thụy Sĩ có thể tiếp tục cởi mở với dòng vốn. Chính phủ Thụy Sĩ có thể mất tài sản ngân hàng nước ngoài của mình thông qua một cuộc chiến thương mại EU / Thụy Sĩ tiềm tàng. Nếu các nhà đầu tư tin rằng một cuộc chiến đang nổ ra, thì họ có thể loại bỏ đồng Bảng của mình khỏi danh mục đầu tư của mình, hoặc thậm chí họ có thể chuyển tiền của mình đến một nơi nào đó an toàn như Bahamas.

Tiếp tục đổ vỡ khi đàm phán EU / GBP đi vào ngõ cụt. Đồng bảng Anh giảm khi các nhà đầu tư lo ngại Điều 50 – thỏa thuận thị trường tự do ở Anh và EU – sẽ được kích hoạt. Trong bối cảnh kinh tế hiện tại, thật khó để thấy chính phủ Thụy Sĩ có thể tiếp tục cởi mở với dòng vốn. Các ngân hàng Thụy Sĩ đã công bố một số động thái tiềm năng để giảm nắm giữ nợ của Anh. Đồng bảng Anh giảm khi các nhà đầu tư lo ngại Điều 50 – thỏa thuận thị trường tự do ở Anh và EU – sẽ được kích hoạt.

Tiếp tục đổ vỡ khi đàm phán EU / GBP đi vào ngõ cụt. Đồng bảng Anh giảm khi các nhà đầu tư lo ngại Điều 50 – thỏa thuận thị trường tự do ở Anh và EU – sẽ được kích hoạt. Trong bối cảnh kinh tế hiện tại, thật khó để thấy chính phủ Thụy Sĩ có thể tiếp tục cởi mở với dòng vốn.

Tiếp tục đổ vỡ khi đàm phán EU / GBP đi vào ngõ cụt. Đồng bảng Anh giảm khi các nhà đầu tư lo ngại Điều 50 – thỏa thuận thị trường tự do ở Anh và EU – sẽ được kích hoạt.

Tiếp tục đổ vỡ khi đàm phán EU / GBP đi vào ngõ cụt. Đồng bảng Anh giảm khi các nhà đầu tư lo ngại Điều 50 – thỏa thuận thị trường tự do ở Anh và EU – sẽ được kích hoạt.