Chỉ số Đô la Mỹ đã gặp hỗ trợ gần 97,40

Trong vài ngày qua, đã có một động thái rất lớn trong Chỉ số Đô la Mỹ, điều đó cho thấy rằng chúng ta có thể thấy một động thái sắp tới cao hơn, đó sẽ là tăng giá cho vàng. Tuy nhiên, có một số điều cần xem xét trước khi thực hiện bước cuối cùng để tham gia vào hành động này.

Điều gì xảy ra với Chỉ số Đô la Mỹ? Chúng ta cần nhớ rằng giá trị của đồng đô la và các loại tiền tệ khác bị ảnh hưởng bởi các nền kinh tế thế giới, và do đó chỉ số có thể dao động đáng kể. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta cần phải mua đồng đô la bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm giá trị đồng đô la.

Vì vậy, hãy xem những gì đang xảy ra, và điều tốt nhất để làm là mua vào một ngày tốt lành. Chừng nào môi trường xung quanh nền kinh tế vẫn tích cực, tiền tệ của bất kỳ quốc gia nào sẽ vẫn bị định giá thấp và nếu bạn muốn mua thấp và bán cao. Vì vậy, những gì chúng ta nên làm là xem xét những gì đã xảy ra trong vài tuần qua và đưa khối u của chúng ta lên trên.

Bây giờ hãy xem những gì đã xảy ra trong hai tuần qua. Sự yếu kém của Chỉ số Đô la Mỹ và các loại tiền tệ của các quốc gia khác đã được chứng minh. Đó là một tín hiệu rõ ràng rằng các nền kinh tế châu Âu và châu Á vẫn còn rất yếu, và châu Âu và Nhật Bản đang quá nóng. Đồng thời, nền kinh tế Trung Quốc đang đi theo hướng ngược lại, với tăng trưởng xuất khẩu chậm lại mạnh mẽ.

Làm thế nào mà thị trường phản ứng với các yếu tố này? Vâng, điều đó thực sự chưa rõ ràng. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng thị trường sẽ tiếp tục tăng giá vàng trong vài tuần tới, ngay cả sau khi xu hướng tăng gần đây đã bị dừng lại và thị trường hiện đang bắt đầu đi xuống.

Khi giá vàng đạt mức cao nhất mọi thời đại, cần tuân theo sự điều chỉnh giá, điều đó sẽ giúp chúng ta tìm kiếm cơ hội bán ổn định hơn. Và nếu bạn muốn thành công trong việc này, bạn nên sẵn sàng nhận lấy khối u của mình. Hãy nhớ rằng có một nhược điểm của mọi giao dịch và bạn không thể tự mãn khi đầu tư, đó là lý do tại sao cần phải làm bài tập về nhà của bạn, và sau đó trở thành người chiến thắng.