Giá bạc tăng vọt khi Reddit Group WallStreetBets Mua nhiên liệu Spree

Có vẻ như gần đây giá bạc đang tăng cao. Chúng tôi đã thấy điều này với một số chỉ số kinh tế. Ví dụ, ngay sau cuộc bầu cử tổng thống, mọi người đã lo lắng về thị trường vàng và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế. Sau đó, vàng bắt đầu leo ​​thang và đồng đô la bắt đầu suy yếu. Đây là kết quả của tất cả những điều này và ít nhiều đóng vai trò xác nhận tuyên bố của tôi rằng khi bạn đặt chữ “t” trong chính trị, bạn sẽ nhận được chữ “c” trong nền kinh tế.

Khi chúng ta chứng kiến ​​sự tăng giá như thế này, điều đó phản ánh một thực tế tâm lý rằng bạc là kim loại quý đã bị thổi phồng quá mức do giá quá cao vào đầu năm 2021. Bạc nhanh chóng mất giá trong thời gian đầu tăng giá này. Vì vậy, tôi đã theo dõi sát sao thị trường này và tôi không ngạc nhiên khi thấy bạc đã có một trong những đợt tăng giá như vậy.

Nhưng, nó không nhất thiết là một điều tốt. Ý tôi là, hãy nhìn vào lịch sử đầu tư vào vàng và bạc. Khi giá tăng, bạn đầu tư vào kim loại quý vì bạn nghĩ rằng giá sẽ đi xuống. Bạn không chốt lời theo tốc độ của thị trường. Và, bạn thường có thời gian nắm giữ từ bốn tháng đến một năm trước khi bán hoặc thậm chí có thể lâu hơn.

Bây giờ, chúng ta hãy nhìn vào vàng. Vàng thường không tăng giá cho đến khi một sự kiện lớn xảy ra, như chiến tranh Iraq, có lẽ là sự sụp đổ của đồng đô la hoặc tuyên bố hoán đổi tiền tệ của người Trung Quốc. Những điều này khiến nhu cầu vàng tăng lên rất nhiều. Đó là nguyên nhân khiến giá cả tăng đột biến. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh vàng, bạn nên mua khi giá thấp và bán khi giá cao.

Nếu bạn đang nắm giữ bạc, điều quan trọng là không được bỏ cuộc. Bạn có thể đã thấy một vài đợt tăng giá này liên tiếp. Giữ lấy. Đừng quá phấn khích. Có thể là nguồn cung ít nhưng cầu nhiều và giá đã khá cao.

Có một số người bán bạc ngay bây giờ đã phải tăng gấp đôi số lượng mua chỉ trong tháng trước. Không có gì lạ khi thấy ai đó bán gấp năm lần thứ họ đã mua. Điều đó cho bạn thấy thị trường bạc có thể biến động như thế nào. Và, nó cũng cho thấy rằng mọi người vẫn đang mua. Nhu cầu cao, nguồn cung nhiều và giá cả cao. Bạn có nghĩ vậy khá tiện lợi không?

Bây giờ, bạc sẽ không làm điều này mọi lúc. Dù thị trường vàng và bạc có phát sinh giá trị như thế nào, thì việc sở hữu những kim loại quý này vẫn có giá trị nội tại. Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách đầu tư vào bạc, bạn nên xem xét chiến lược vị thế bán.

Chiến lược vị thế bán hoạt động tốt nhất khi giá bạc đang suy thoái. Đó là khi bạn tận dụng lợi thế của sự sụt giảm và mua bạc của mình với giá rẻ hơn. Sau đó, bạn để giá bạc phục hồi trở lại trước khi bạn bán cổ phiếu của mình. Đúng rồi. Bạn bán tất cả cổ phiếu của mình trước khi giá bạc giảm xuống thấp hơn bạn đã bán chúng. Điều này có ý nghĩa vì khi giá bạc giảm xuống, giá vàng thường đi cùng với nó.

Một thời điểm khác mà giá bạc phát sinh là khi thị trường đang mong đợi một sự thay đổi lớn. Đó là khi các nhà đầu tư đang tìm cách bỏ tiền vào thị trường và kiếm tiền. Bằng cách trở thành người bán khống, bạn có thể tận dụng sự thay đổi. Đây là thời điểm tuyệt vời để mua bạc vì bạn có thể mong đợi giá sẽ tăng sau một đợt biến động lớn.

Khi giá vàng và bạc tăng, mọi người đều muốn tham gia vào hành động. Tuy nhiên, đó là một điều tốt. Nó có nghĩa là nhiều người mua đang cạnh tranh cho cùng một nguồn cung. Điều đó có nghĩa là giá sẽ tăng lên. Bạn chỉ cần phải cẩn thận một chút để không tăng giá quá nhanh.

Hãy nhớ rằng, cầu vượt cung nên giá thường sẽ tăng sau một đợt biến động lớn. Đừng bị cuốn vào những gì người khác đang làm. Chỉ cần giữ nguyên vị trí của bạn và xem giá cả tăng lên. Nếu bạn chờ đợi, bạn sẽ bỏ lỡ đợt tăng giá lớn của bạc.