Phương pháp tiếp cận tỷ giá EUR / USD vào năm 2020 Cao khi RSI duy trì xu hướng tăng

Nếu bạn đã theo dõi thị trường tiền tệ một thời gian, bạn sẽ biết rằng Tỷ giá EUR / USD Phương pháp tiếp cận năm 2020 Cao khi RSI Tiếp tục Xu hướng Tăng. Đây là một trong những yếu tố gây ra xu hướng cao và tăng của Tỷ giá EUR / USD và đây là lý do chính khiến thị trường ngoại hối tiếp tục tăng theo đà của những diễn biến này. Vậy đâu là lý do chính khiến Tỷ giá EUR / USD tăng cao?

Trước hết, Euro là tiền tệ quốc tế và Tỷ giá EUR / USD phụ thuộc vào độ mạnh của Tỷ giá EUR / JPY. Điều này ngụ ý rằng Tỷ giá EUR / USD có nhiều khả năng tăng khi Tỷ giá EUR / JPY giảm. Cũng có những lúc Tỷ giá EUR / USD giảm nhưng Tỷ giá EUR / USD vẫn tiếp tục tăng do có mức EUR cao trên thị trường.

Thứ hai, Tỷ giá EUR / USD tăng khi Tỷ giá EUR / USD giảm so với Đô la Mỹ. Có thể là nếu Tỷ giá EUR / USD giảm thì EUR có thể tăng nhưng nhiều khả năng EUR sẽ tiếp tục tăng. Điều này có nghĩa là Tỷ giá EUR / USD tăng khi có mức giá USD rất thấp trên thị trường.

Thứ ba, Tỷ giá EUR / USD cũng có thể tăng khi giá trị của USD tăng. Điều này xảy ra khi USD giảm so với EUR và điều này có thể dẫn đến việc Tỷ giá EUR / USD tăng mạnh. Tuy nhiên, Tỷ giá EUR / USD cũng sẽ giảm khi đồng EUR tăng giá so với USD.

Thứ tư, Tỷ giá EUR / USD có thể tăng khi Tỷ giá EUR / USD giảm. Nếu USD giảm so với EUR thì EUR có thể giảm nhưng khi USD tăng so với EUR có thể tăng. Điều này có nghĩa là có những thời điểm khi Tỷ giá EUR / USD sẽ tăng và có những thời điểm khi EUR sẽ giảm.

Thứ năm, Tỷ giá EUR / USD có thể tăng khi Tỷ giá EUR / USD giảm so với GBP. Tuy nhiên, nếu GBP giảm so với EUR thì EUR có thể giảm. Trên thực tế, có một số thời điểm đồng EUR có thể giảm khi đồng GBP đang tăng và ngược lại.

Thứ sáu, Tỷ giá EUR / USD có thể tăng khi Tỷ giá EUR / USD giảm so với Đô la Úc. Nếu AUD giảm thì EUR có thể tăng nhưng nếu AUD tăng thì EUR có thể giảm.

Tỷ giá EUR / USD có thể tăng khi không có sự kiện tin tức tài chính lớn nào xảy ra trên thị trường tài chính và không có thay đổi lớn trong các vấn đề chính trị của Liên minh Châu Âu. Điều này có nghĩa là Tỷ giá EUR / USD sẽ vẫn tăng bất chấp các tin tức kinh tế toàn cầu.

Thứ bảy, Tỷ giá EUR / USD có thể tăng khi có một số sự kiện chính trị quan trọng xảy ra ở Vương quốc Anh. Ví dụ, nếu Vương quốc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu, Vương quốc Anh sẽ mất tư cách thành viên của Liên minh châu Âu và điều này sẽ dẫn đến một sự thay đổi lớn trong tình hình chính trị của Liên minh châu Âu. Trên thực tế, nó có thể khiến đồng EUR tăng giá.

Thứ tám, Tỷ giá EUR / USD có thể giảm xuống khi có một số sự kiện chính trị xảy ra ở Hoa Kỳ. Ví dụ, nếu Hoa Kỳ bắt đầu rút khỏi Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), nó sẽ có tác động đến thương mại và nền kinh tế của Liên minh Châu Âu. Điều này có thể gây ra sự thay đổi lớn trong tình hình chính trị của Liên minh châu Âu.

Thứ chín, Tỷ giá EUR / USD có thể giảm khi không có sự kiện kinh tế lớn nào xảy ra tại Hoa Kỳ. Đồng EUR có thể bị ảnh hưởng bởi phản ứng của Hoa Kỳ đối với việc Mỹ rút khỏi WTO. Ví dụ, nếu Hoa Kỳ quyết định rút khỏi Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) thì điều đó sẽ không dẫn đến sự thay đổi lớn trong tình hình chính trị của Liên minh Châu Âu.

Cần lưu ý rằng có những điều khác có thể ảnh hưởng đến Tỷ giá EUR / USD. Tuy nhiên, đây là những lý do chính có thể ảnh hưởng đến Tỷ giá EUR / USD. Chúng bao gồm các sự kiện tin tức ở Hoa Kỳ và các sự kiện ở Vương quốc Anh.