WTI giảm xuống mức thấp trong 3 ngày ở mức dưới $ 58,00

Giá dầu và dầu thô của Mỹ đang có một thời gian rất khó khăn. Bây giờ ngành công nghiệp dầu mỏ đang trong tình trạng sụp đổ thị trường, mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Giá dầu thô WTI lần đầu tiên đã giảm xuống dưới mức 60 đô la kể từ tháng 3 năm 2020. Cho đến nay, giá dầu đã tăng 11% đáng kinh ngạc. Vào cuối tháng 6, giá dầu thô giảm xuống mức thấp nhất là 50 đô la. Bây giờ, nếu bạn chú ý, Dầu thô WTI đã giảm xuống dưới mức đó và điều này sẽ khiến cho rất nhiều nhà sản xuất dầu khó kiếm được tiền.

Điều này đang xảy ra bởi vì giá giao ngay của dầu thô WTI gần như bằng với mức giảm trung bình hàng ngày. Điều này có nghĩa là mức giảm trung bình hàng ngày của giá dầu thô WTI là khoảng một phần trăm và đến một lúc nào đó, mức trung bình hàng ngày sẽ thấp hơn nhiều so với mức đó.

Khi điều đó xảy ra, sẽ không có vấn đề gì về giá dầu thô WTI thấp như thế nào vì mức giảm trung bình hàng ngày sẽ thấp như thế nào. Điều này có nghĩa là sản xuất từ ​​các nhà sản xuất và giàn khoan không sản xuất sẽ giảm và sẽ không có bất kỳ hoạt động sản xuất hay khoan nào diễn ra. Và điều đó có nghĩa là rất nhiều nguồn cung sẽ bị giảm.

Đó là tin xấu cho các công ty có khoản đầu tư lớn vào các mỏ dầu không sản xuất vì điều đó có nghĩa là họ sẽ phải cắt giảm đáng kể khoản đầu tư lớn. Và điều đó có nghĩa là sẽ có ít việc làm hơn cho công dân địa phương ở những khu vực này và tất cả những điều đó sẽ mang đến tin xấu cho những người sống ở đó.

Tất nhiên, khi những mức giá đó đủ thấp để khiến mọi người không thể kiếm được tiền, sẽ có một sự sụp đổ lớn ở nhiều công ty năng lượng lớn vì đầu tư lớn. Và điều đó có nghĩa là họ sẽ phải đối mặt với phá sản và sự sụp đổ của những công ty đó sẽ mang lại rất nhiều tổn thất công việc trong lĩnh vực năng lượng.

Nếu giá dầu vẫn ở mức thấp, thì chúng có thể còn giảm hơn nữa và thậm chí phá sản có thể trở thành tiêu chuẩn. Ngay khi các công ty này dừng lại và phá sản, đó là lúc mọi thứ sẽ thực sự thay đổi. Đây là lý do tại sao các nhà sản xuất dầu cần phải suy nghĩ về điều này ngày hôm nay để họ có thể chuẩn bị.